THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH quốc tế ILLHO Việt Nam tuyển nhân viên sales, marketing lương khoảng 10trđ. Yêu cầu: Nữ, ưa nhìn, giỏi Tiếng Anh, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH quốc tế ILLHO Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đã được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 411023000511 ngày 06/01/2010 do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp) hợp tác với First Choice Co.,Ltd, Hàn Quốc để thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài mới, cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, máy móc xây dựng do doanh nghiệp nhập khẩu thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật về đầu tư.

Liên hệ: Ms Phạm Thị Mỹ Hạnh
Địa chỉ: Biệt thự D27- The Manor, KĐT Mỹ Đình- Mễ Trì, Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Email: ptmhanh1979@gmail.com

Thanh Hải - Khoa KTKT